www.googletagmanager.com
  • Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về Nhựa Hòa Tuấn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ĐẦY TỰ HÀO

Công Ty TNHH Nhựa Hòa Tuấn được thành lập vào năm 2012 tại TP.HCM, tiền thân là Công Ty TNHH SX TM và DV Hòa Tuấn. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì chai nhựa, hũ nhựa, lọ nhựa HDPE,.. Chuyên dùng và mẫu mã đa dạng trong các ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất, tẩy rửa, nhớt,…  

Nhựa Hòa Tuấn được Ban Giám Đốc “Khởi nghiệp” và hình thành từ những bước đi nhỏ nhất, cho đến mục tiêu xây dựng thương hiệu “Uy Tín – Chất Lượng – Niềm tin”.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

MẠNH MẼ

Nhựa Hòa Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, đã và đang tiếp tục khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên toàn quốc mà còn xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như Nhật, Campuchia,..

Với phương châm hoạt động “Tất Cả Vì Lợi ích Khách Hàng”, Công Ty TNHH Nhựa Hòa Tuấn tự tin đáp ứng tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư. Cùng với sự phục vụ nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, giao hàng đúng hẹn,.. Chúng tôi cam kết mang đến Quý đối tác sự hài lòng tuyệt đối.

KHẨU HIỆU

“Hợp tác thịnh vượng”

Là công ty có nhiều cơ hội được làm việc cùng các doanh nghiệp đối tác, Nhựa Hòa Tuấn luôn đặt lợi ích “Hợp tác cùng phát triển” lên hàng đầu. Hợp tác để cùng làm việc – cùng tạo giá trị – cùng nhau phát triển, hướng tới mục tiêu hợp tác thịnh vượng và bền vững.

Để đạt được sự tin tưởng từ các khách hàng là doanh nghiệp đối tác, Nhựa Hòa Tuấn tập trung vào xây dựng độ uy tín, sự khác biệt giữa nhiều đối thủ cạnh tranh. Bằng cách tập trung vào con người, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, công nghệ sản xuất,.. Chúng tôi từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bao bì nhựa trong nước và ngoài nước như Nhật Bản, Campuchia,..

SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

MỤC TIÊU XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

“Uy tín – Chất lượng – Niềm tin”

Mục tiêu xây dựng thương hiệu
0938 827 168
0938 827 168