www.googletagmanager.com

3 bước để tìm nhà cung cấp chai nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Chai nhựa HDPE

3 bước tìm nhà cung cấp chai nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Để tìm một nhà cung cấp chai nhựa uy tín là một thách thức lớn với các doanh nghiệp. Bởi đây là một cuộc giao dịch lớn, nhưng thông tin tràn lan và không đúng sự thật, sản phẩm không chất lượng. Do đó, cần có nhiều phương pháp để tìm kiếm nhà cung cấp chai nhựa một cách chính xác nhất.

sản xuất chai nhựa
3 bước để tìm nhà cung cấp chai nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Hiện nay ngành sản xuất bao bì chai nhựa ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhờ vào môi trường thuận lợi, nguồn lao động dồi giàu. Tại đây cũng trở thành nhiều điểm đến của nhiều doanh nghiệp khác với chi phí sản xuất thấp, giao thương thuận lợi với các quốc gia Đông Nam Á.

Dưới đây là một vài chia sẻ giúp bạn tìm được nhà cung cấp tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Bước 1: Nghiên cứu và tìm kiếm nhà cung cấp tìm năng:

1. Tìm kiếm trên Google:

  • Cách dễ dàng và nhanh nhất mà ai cũng biết đó là tìm kiếm trên Google. Trên đó sẽ cung cấp hàng loạt các thông tin nhà cung cấp chai nhựa mà bạn mong muốn.
  • Tuy nhiên đừng đánh giá cao những công ty được xuất hiện ở đầu trang. Bởi họ quan trọng việc tiếp thị ảo, chạy doanh số hơn là chất lượng sản phẩm mang đến khách hàng. Hãy tìm hiểu nhiều hơn những công ty ở phía dưới, chỉ cần họ có sự đầu tư chỉnh chu về thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm cũng thể hiện được khả năng làm việc chuyên nghiệp và chu đáo.

2. Tìm kiếm trên các danh bạ doanh nghiệp trực tuyến:

  • Danh bạ doanh nghiệp trực tuyến cũng là một trong những cầu nối khá tốt của các doanh nghiệp B2B. Trên đây bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cập nhật hàng loạt thông tin nhà cung cấp chai nhựa theo từng khu vực. Có một số danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hiện nay như Alibaba, VietnamB2B,..

3. Tham gia các sự kiện triển lãm ngành chai nhựa:

  • Tham gia nhiều hơn các sự kiện triển lãm lớn để tìm kiếm các nhà cung cấp chai nhựa tiềm năng. Tại đây, có cơ hội tiếp cận trực tiếp “Face to face”, tăng khả năng trao đổi, kết nối và hiểu hơn về các nhà cung cấp. Các sự kiện triển lãm về ngành chai nhựa như: Vietnamplas, Plastic and Rubber Vietnam,..

4. Tham khảo từ các Hiệp hội chai nhựa:

  • Tại Việt Nam có một vài Hiệp hội đại diện cho ngành sản xuất chai nhựa như: Hiệp hội nhựa Việt Nam (VAP), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI),..
  • Các Hiệp hội giúp cung cấp nhiều thông tin có giá trị về các nhà cung cấp chai nhựa uy tín tại Việt Nam, kết nối các nhà cung ứng với doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Bước 2: Đánh giá các nhà cung cấp tiềm năng

Sau khi tiềm kiếm được các nhà cung cấp chai nhựa tiềm năng, đánh giá là bước tiếp theo để thu hẹp phạm vi lựa chọn, dưới đây là một vài yếu tố mà công ty bạn cần xem xét:

1. Đánh giá năng lực sản xuất:

Bạn cần tìm hiểu xem các nhà cung cấp chai nhựa có đủ năng lực để sản xuất theo số lượng và thời gian theo yêu cầu hay không. Hơn thế là có thể sản xuất theo hình dáng chai nhựa và màu sắc mà công ty bạn yêu cầu. Họ hiểu như thế nào về các loại chất liệu cũng như phương án giải quyết giúp lô hàng của bạn đảm bảo chất lượng.

2. Đánh giá về kinh nghiệm sản xuất:

Điều cần thiết là bạn phải hiểu về quy trình sản xuất và kinh nghiệm làm việc của họ như thế nào. Tìm hiểu về thế mạnh của họ có phù hợp với nhóm ngành sản phẩm của bạn hay không. Nó giúp xác định rằng nhà cung cấp chai nhựa này có nhiều chuyên môn để sản xuất sản phẩm của bạn hay không.

3. Đánh giá về cách kiểm soát chất lượng sản phẩm:

Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng là một yêu cầu quan trọng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cuối cùng. Quá trình này giúp xác định được rằng họ có đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng của bạn hay không.

4. Đánh giá về giá trị phát triển bền vững về môi trường:

Có một số nhà cung cấp còn chưa có nhiều sự quan tâm về vấn đề phát triển bền vững của xã hội về môi trường. Tuy nhiên ở một thời đại phát triển tập trung về con người, các doanh nghiệp có sự quan tâm nhiều hơn ngoài sự phát triển của doanh nghiệp phải kéo theo đó là sự phát triển của các giá trị xã hội. Do đó cần có bước đánh giá này để xác định rằng nhà cung cấp có tư tưởng và các giá trị phát triển phù hợp.

Bước 3: Lựa chọn 

Sau khi đã đưa ra các phương pháp đánh giá và chọn lọc phù hợp, sự lựa chọn các nhà cung cấp được hình thành từ các xem xét sau đây:

1. Xem xét về giá:

Chi phí sản xuất là vấn đề luôn được quan tâm và cân nhắc đầu tiên. Nhận báo giá từ các nhà cung cấp chai nhựa sau đó đưa ra sự so sánh, tuy nhiên cũng cần phải đi kèm các đánh giá về năng lực sản xuất để đảm bảo chọn lựa được nhà cung cấp toàn diện.

2. Xem xét về tiến độ sản xuất:

Tiến độ sản xuất là tiêu chí đánh giá quan trọng không kém vì nó có thể làm ảnh hưởng cả quy trình sản xuất của bạn. Các nhà cung cấp cần đảm bảo được tiến độ sản xuất đáp ứng tốt theo yêu cầu của bạn.

3. Xem xét về dịch vụ vận chuyển:

Do khách hàng mua số lượng lớn nên cần tìm đối tác có các dịch vụ vận chuyển tận nơi, đúng ngày, đúng giờ, đầy đủ số lượng cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt trong quá trình chở hàng.

NHÀ CUNG CẤP BAO BÌ CHAI NHỰA UY TÍN

Trên đây là một vài chia sẻ về cách tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp chai nhựa uy tín cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chai nhựa, Nhựa Hòa Tuấn tự tin là doanh nghiệp có khả năng cung cấp đa dạng các loại mẫu mã chai nhựa chuyên dụng trong các ngành tẩy rửa, dầu nhớt, nông dược, hóa mỹ phẩm,..

sản xuất chai nhựa
3 bước để tìm nhà cung cấp chai nhựa phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập trang Web, vui lòng liên hệ Hotline: 0938 827 168 của công ty để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá tốt nhất thị trường!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH NHỰA HÒA TUẤN

Văn phòng: 179E, khu II, ấp 9, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Nhà máy: Ấp 6, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Tell: (0272) 35 999 53 – 35 999 63

Email: nhuahoatuan@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550257521472

TikTok: https://www.tiktok.com/@nhuahoatuan

 

 

Leave Comments

0938 827 168
0938 827 168