www.googletagmanager.com

Sản xuất chai nhựa theo yêu cầu ở Long An – SLL, giá cạnh tranh

công ty sản xuất chai nhựa

BẠN CẦN TÌM NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHAI NHỰA THEO YÊU CẦU TẠI LONG AN? ĐÂY LÀ BÀI VIẾT DÀNH CHO BẠN.

Sản xuất chai nhựa theo yêu cầu dần trở thành nhu cầu cần thiết của các cơ sở sản xuất hay các doanh nghiệp cần tạo tính khác biệt cho sản phẩm của mình. Chai nhựa hay các sản phẩm làm từ nhựa đều là những vật dụng thiết yếu trong đời sống con người. Bởi tính tiện dụng, đa dạng, dễ sản xuất và định hình mà các sản phẩm bằng nhựa được xem là không thể thiếu. Tại Việt Nam, ngành nhựa là một trong những ngành công nghiệp mang đến sản lượng cao nhất.

1. Vì sao ngành nhựa cần gia công theo yêu cầu?

Nhựa đáp ứng yêu cầu của mọi ngành nghề, mọi hình dáng, kích thước, trọng lượng,.. Chúng linh hoạt và nhận được sự tin dùng của mọi người bởi tính tiện dụng, bền nhẹ,.. Từ đó các nhà sản xuất càng phải linh hoạt hơn nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe về kiểu dáng và màu sắc.

Sản xuất chai nhựa
Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu – chai nhựa HDPE

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cấp bản thân cả về kiến thức xu hướng, máy móc trang thiết bị, nâng cao tay nghề. Nhìn chung, đó là những yếu tố “cần” để hỗ trợ cho mục đích lớn hơn là sản xuất chai nhựa theo hình dáng, kích thước bất kỳ mà khách hàng mong muốn.

Nhựa Hòa Tuấn luôn mong muốn mang đến giá trị có lợi cho cả đôi bên, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với khả năng tư vấn – thiết kế – gia công chai nhựa chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc với tiêu chí tiết kiệm thời gian – tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đừng quá lo lắng về vấn đề vận chuyển, Hòa Tuấn cam kết giao hàng tận nơi và nhanh chóng.

2. Những lợi ích của sản xuất chai nhựa theo yêu cầu

  • Tiết kiệm thời gian:

Để có thể sản xuất chai nhựa theo yêu cầu của khách hàng thì các doanh nghiệp cần có kinh nghiệm dày dặn, khả năng phán đoán cũng như đưa ra phương án sản xuất sao cho phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Khi làm việc cùng công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu, bạn sẽ mất rất ít thời gian để làm việc với bên thứ 3 để thiết kế gia công khuôn mẫu. Công ty gia công chai nhựa theo yêu cầu nó đồng nghĩa với việc giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng, cũng như thiết kế khuôn mẫu và sản xuất thành phẩm một cách tinh gọn.

Nhìn chung, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề tìm nguồn hàng, tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế khuôn, tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất, tìm nhà máy gia công sản xuất. Không những thế, chúng tôi hiểu rằng thời gian là cực kì quan trọng với mọi doanh nghiệp. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cũng như nâng cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho chính công ty, chúng tôi tự tin đề ra nhiều phương án phù hợp nhằm thiết kế và sản xuất phù hợp với tinh thần mà sản phẩm hướng đến.

  • Tiết kiệm chi phí:

Ai cũng biết rằng để sản xuất hình dáng chai nhựa theo mình mong muốn cần trải qua rất nhiều giai đoạn. Để định hình chai nhựa thì cần có thiết kế và khuôn mẫu theo dáng chai mong muốn. Tuy nhiên, để thiết kế và gia công khuôn mẫu thì mất bao nhiêu thời gian và giá cả như thế nào? Chắc hẳn đây là quá trình cực kì mất thời gian và tiền bạc. Bởi để gia công khuôn mẫu là điều không phải dễ. Nhưng để thiết kế theo hình dáng mà bạn mong muốn lại cần có kỹ thuật cao hơn.

Đây cũng là những lý do chính mà nhiều doanh nghiệp tìm đến Nhựa Hòa Tuấn. Chúng tôi là một trong những số ít doanh nghiệp có khả năng cung cấp song song các dịch vụ vừa thiết kế vừa gia công. Đảm bảo chi phí đầu ra cho doanh nghiệp với các chính sách ưu đãi hơn so với thị trường.

sản xuất chai nhựa
Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu – chai nhựa HDPE
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu:

Sở hữu hình dáng chai nhựa độc quyền là mục tiêu của của các doanh nghiệp có định hướng phát triển hình ảnh thương hiệu độc quyền, tăng dộ nhận diện thương hiệu và là phương thức cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Ngày nay, nhận diện thương hiệu không chỉ thể hiện trong bộ nhận diện thương hiệu như Logo, Font chữ, màu sắc, Slogan,… Hay những thiết kế mới lạ trên bao bì sản phẩm. Nhận diện thương hiệu còn được phát triển qua hình thức sản xuất hình dáng độc quyền với thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải.

Hiểu được những nhu cầu của thị trường, Hòa Tuấn cải tiến dịch vụ vừa thiết gia công khuôn mẫu vừa sản xuất chai nhựa thành phẩm. Đến với Hòa Tuấn để nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi khi sử dụng gói dịch vụ này.

Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu: Đáp ứng đa dạng mẫu mã, màu sắc và các tiêu chuẩn riêng biệt của khách hàng.

Sản xuất chai nhựa
Công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu – chai nhựa HDPE

Hiện nay, thiết kế gia công khuôn mẫu và sản xuất chai nhựa theo yêu cầu là một dịch vụ khá mới và khá khó cho nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Chúng đòi hỏi đội ngũ sản xuất cần có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật cao, có khả năng tính toán và xem xét chuyên sâu nhằm đưa ra các phương án sản xuất phù hợp, tránh tốn kém chi phí.

Nhựa Hòa Tuấn là công ty sản xuất chai nhựa theo yêu cầu với đội ngũ cán bộ công nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chai, can, hũ nhựa HDPE chuyên dụng đa dạng ngành nghề như: hóa chất, hóa mỹ phẩm, tẩy rửa, nông dược, dầu nhớt,..

Đây là địa chỉ đáng tin cậy cũng nhiều khách hàng nhiều khu vực từ Long An đến TP.HCM. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đang dần khẳng định mình trên thị trường quốc tế như Nhật Bản và Campuchia..

Vui lòng liên hệ Hotline: 0938 827 168 của chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất thị trường!

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH NHỰA HÒA TUẤN

Văn phòng: 179E, khu II, ấp 9, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Nhà máy: Ấp 6, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Tel: (0272) 35 999 53 – 35 999 63

Email: nhuahoatuan@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=61550257521472

TikTok: @nhuahoatuan

 

Leave Comments

0938 827 168
0938 827 168